Nhiều chị em khi mua Yến tại có hỏi shop Yến Sào Thiên Nhiên Khánh Hòa - Yến Hoàng : “ Ăn Yến lúc nào tốt nhất ? ‘’và ‘’Sau khi ăn cơm xong có nên ăn tổ Yến không ? ‘’. 

 

Giải đáp : ĂN YẾN LÚC NÀO TỐT ?

Ai ai ăn Yến đều mong muốn bồi bổ sức khỏe và hơn nữa là cải thiện làn da, nhan sắc. Chính vì thế bạn nên biết đâu là thời điểm thích hợp để tổ Yến khi vào cơ thể được hấp thu tốt nhất. Tổ YẾN là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao thế nên khá tốn tiền một tí nhưng nếu chúng ta không biết cách ăn và ăn không đúng lúc thì chẳng thu được gì từ món ăn bổ dưỡng này.

 

Giải đáp : ĂN YẾN LÚC NÀO TỐT ?

Vậy đâu là thời điểm tốt nhất bạn nên ăn YẾN đây ? Xem 3 thời điểm vàng dưới đây nhé!

-    Buổi tối trước khi đi ngủ: Trong 3 thời điểm thì đây chính là thời điểm tốt nhất vì các chất dinh dưỡng của Tổ Yến sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn đang ngủ. Tuy nhiên, nếu như cơ thể bạn bị lạnh thì nhớ lúc nấu bỏ thêm 1 lát gừng vào nha. 

-    Buổi sáng: Sau một đêm ngon giấc, dạ dày của bạn đã tiêu hóa hết thức ăn của ngày hôm trước. Đây là thời gian lý tưởng để bạn uống một tách nước Yến, cơ thể của bạn sẽ dễ dàng hấp thu hết lượng Yến lúc này.

-    Giữa 2 bữa ăn chính: Nếu bạn quên ăn Yến vào buổi tối và buổi sáng thì đây là thời gian thích hợp để bạn bù lại lượng Yến đã bị bỏ lỡ trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn 

 

Giải đáp : ĂN YẾN LÚC NÀO TỐT ?

-  Dù ăn vào buổi tối, buổi sáng hay buổi trưa thì bạn phải nên nhớ “ Luôn luôn ăn trong LÚC BỤNG RỖNG “ nhé.

-  Đối với người bệnh và trẻ em thì có thể ăn lúc nào có thể , không nhất thiết phải vào thời điểm.