CÁ BỐNG BIỂN KHÔ

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 1.0kg
Mã SP: Đang cập nhật
Khô cá Bống biển giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện câ

270.000₫

- +
Mua hàng

Nhắc tới đặc sản Nha Trang, bạn không thể nào bỏ qua thức quà dân dị mà đượm lòng - khô cá bống biển. Người Nha Trang rất thích chọn cá bống biển tươi làm khô vì thịt cá không những thơm mà còn có vị ngọt tự nhiên không lẫn vào đâu được.

Khô cá Bống biển giàu protein, ít chất béo, có các vitamin B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, Có tác dụng kiện tỳ ích khí, hòa vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, Dùng cho trường hợp cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hóa kém.

 

Trải qua công đoạn chế biến cá tươi hết sức công phu, xẻ tẩm gia vị. Sản phẩm ra đời hoàn toàn không phẩm màu và chất bảo quản. 

Khi dùng: cho vào chảo nóng có dầu, chiên nhanh là ăn ngay hoặc có thể nướng trên vỉ. Nhưng chú ý đừng chiên, nướng quá lâu vì dễ cháy khét, mất ngon.

- Cá bống biển là món khoái khẩu phù hợp mọi lứa tuổi, mọi giới. 

- Cá bống biển khô chế biến để dùng ăn cơm, hay nhắm bia rượu đều rất ngon.

Mùi vị món ăn sẽ ngậy hơn rất nhiều khi kết hợp với nước mắm me đường hoặc tương ớt tùy khẩu vị từng thành viên. Còn gì nhanh chóng và tiện lợi khi mua một gói Khô Cá bống biển tại Đặc sản Nha Trang ngay hôm nay và chế biến món Khô Cá bống biển chiên thật ngon thết đãi cả nhà. Chỉ cần chờ trong giây lát, gia đình bạn đã có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của món khô chiên vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá
Bảo hành