Cá cơm chiên tỏi

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 250.0g
Mã SP: Đang cập nhật
Cá Cơm từ xưa đã nổi tiếng khi cho ra nhiều món ngon và đặc sản của miền biển, điển hình là nước mắm hảo hạng cổ truyền Việt Nam. Trong khi đó, cá cơm làm nên món cá cơm chiên tỏi Chín Tuy không làm từ...

75.000₫

- +
Mua hàng

Cá Cơm từ xưa đã nổi tiếng khi cho ra nhiều món ngon và đặc sản của miền biển, điển hình là nước mắm hảo hạng cổ truyền Việt Nam. Trong khi đó, cá cơm làm nên món cá cơm chiên tỏi Chín Tuy không làm từ loại cá cơm đó. Đây là loại cá cơm nhỏ độ gần vài phân, có phần đầu to, hai mắt to tươi rói, thường được đánh bắt từ tháng 4 đến tháng 8 Âm Lịch. Cá cơm chiên tỏi mang thương hiệu Chín Tuy - Nha Trang, được bảo quản tốt trong hộp kéo dài thời gian sử dụng tới 6 tháng.

Cá Cơm không còn gì gọi là xa lạ với người dân Việt Nam vì nó là nguyên liệu chính để chế biến ra loại nước mắm ngon tuyệt hảo. Riêng con cá cơm mờm thì ít khi được làm nước mắm vì… uổng. Đây là loại cá cơm có hàm lượng canxi cao, chứa nhiều vitamin A, giúp sáng mắt .

Có thể dùng để ăn ngay hoặc nếu muốn chế biến thêm, bạn có thể kết hợp với xoài xanh, bưởi hay kim chi…để tạo thành những món gỏi (nộm) chỉ trong chớp mắt. Vị cá ngọt ngọt, mặn mặn và kết dính với nhau, quyện chung với vị chua của xoài xanh hay kim chi thì quá tuyệt vời.

Giá 70k/hộp 150gr.


--------------------------------
► Đặt ngay: 0905426066 - 0979528105
► Chọn hàng: www.anngonnhatrang.com
► Giao hàng tận nơi HCM & HN & toàn quốc.
► Phí ship 25k/đơn hàng, thu tiền tận nơi (tại HN & HCM)
► Hà Nội đặt hàng trong tuần giao vào thứ 7 & CN cuối tuần
► HCM đặt hàng giao ngày hôm sau (vui lòng đặt trước 4 P.M).

Đánh giá
Bảo hành