Cá cơm săn tươi

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Cá cơm được chế biến thành nhiều món ngon như cá cơm kho tiêu, cá cơm kho sả ớt, cá cơm tẩm bột chiên giòn… và cả món mắm cái cá cơm thơm đượm hương vị.

120.000₫

- +
Mua hàng

Cá cơm là một loài cá nhỏ màu xanh bạc. Cá cơm thường ít khi dài hơn 12 cm. Cá di chuyển thành đàn lớn, làm chúng dễ bị bắt bỡi con người cũng như những động vật săn mồi. Cá cơm thường ăn sinh vật phù du, và đến lượt mình, cung cấp thức ăn cho rất nhiều loài động vật khác, một số trong đó luôn di chuyển theo các đàn cá cơm để bảo đảm nguồn dinh dưỡng thường xuyên. Một đàn cá cơm di chuyển có thể là một cảnh thú vị khi chúng bơi gần mặt nước, với ánh sáng mặt trời phản chiếu từ hàng ngàn con cá.Cá cơm dường như không được đánh giá đúng mức bỡi người tiêu thụ, vì cá thực sự rất giàu chất béo chứa omega-3 rất có lợi cho sức khỏe, và thịt cá sẫm màu không chứa nhiều thủy ngân bằng các loài cá thịt trắng khác.

Theo các nhà khoa học, cá cơm nhiều đạm, vitamin và khoáng chất…, là thực phẩm bổ dưỡng để chế biến nhiều món ăn ngon như: kho tiêu, kho sả ớt, làm .. Đặc sản Nha Trang rất thích ăn cá cơm chiên bột, pha ít chút gừng, một ít thì là cùng với bột chiên giòn là làm đc món ăn ngon. Cá cơm xương nhỏ và mềm cung cấp một nguồn canxi tốt, giúp duy trì sức khỏe răng và xương.

Đánh giá
Bảo hành