Cá đổng 1 nắng

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Từ những con cá tươi nguyên khi được các ghe câu mang từ biển về mỗi ngày, cá được làm sạch, bỏ đầu. Bây giờ thì chỉ còn phần lườn nạt được ướp một ít muối nhẹ và phơi sương qua một nắng cho ráo mặt.

240.000₫

- +
Mua hàng

Nếu chưa từng thưởng thức cá đổng một nắng thì bạn hãy thưởng thức ngay nhé, cá đổng một nắng được chế biến từ nguồn cá tươi ngon ở khu vực biển Nha Trang sẽ cho bạn cảm giác thật sự thú vị và nhớ mãi đấy!

Từ những con cá tươi nguyên khi được các ghe câu mang từ biển về mỗi ngày, cá được làm sạch, bỏ đầu. Bây giờ thì chỉ còn phần lườn nạt được ướp một ít muối nhẹ và phơi sương qua một nắng cho ráo mặt. Cá được đóng gói và bảo quản trong ngăn lạnh ở nhiệt độ thấp, cá tươi nguyên ngon lành với thành phần dinh dưỡng cao.

Bạn có thể chế biến tùy thích : Nướng, chiên, sốt, hấp, kho…mà hương vị mỗi loại vẫn không thay đổi. Bạn có thể dùng để ăn dần trong mỗi bữa ăn gia đình vì dễ bảo quản trong ngăn tủ lạnh, thết đãi người thân, món nhậu ngon không thể tả, quà biếu đầy ý nghĩa cho bà con mọi miền, quà đặc biệt gửi người thân ở nước ngoài.

Thành phần: Cá, muối, phơi khô một nắng. Cách dùng: Rửa trước khi chiên, nướng hoặc chế biến các món ăn tùy thích.

Bảo quản: ngăn đá.

 

 

Đánh giá
Bảo hành