Cá mú đỏ chấm xanh

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Cá mú đỏ chấm xanh có hương thơm và màu da cá đỏ tươi khi hấp chín không có cá nào qua mặt nổi

420.000₫

- +
Mua hàng

Cá mú gồm cá mú đỏ, cá mú đen, cá mú cọp luôn là loại cá được ưa chuộng hàng đầu trong các loài cá biển vì thịt trắng, ngọt, dai. Nhưng nếu so với cá mú đỏ thì mú thường phải thua vài bậc, vì mú đỏ cũng có vị như trên, nhưng còn hương thơm và màu da cá đỏ tươi khi hấp chín không có cá nào qua mặt nổi.

Cá mú thường, đã có nơi nuôi được, nhưng mú đỏ thì chỉ có trong thiên nhiên. Mú đỏ sống ở các rặng san hô ngoài đại dương. Là loài cá dữ, khỏe chuyên ăn mồi sống nên cá mú đỏ chỉ có thể bắt bằng cách câu mà thôi.

Cá được hấp với một ít gừng, hành hoa, nước tương và phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì mới còn đủ mùi vị của cá. Lớp da cá đỏ tươi, béo giòn sừn sựt, sớ thịt dai trắng phau, hương cá thơm lừng càng nhai càng ngọt mà không ngậy. Cá còn được làm gỏi, nấu cháo… món ăn nào cũng không được dùng nhiều gia vị thì mới giữ đúng vị của loại cá này. Cá mú đỏ với hương vị độc đáo quả thực xứng danh là hải sản hàng đầu của biển từ bấy lâu nay.

Cá mú đỏ chấm xanh là quà biếu sang trọng ngày Tết vì màu đỏ tượng trung cho tài lộc đầu năm. Cá mú đỏ tự nhiên do ngư dân câu được 

Giá thành (tùy theo thời điểm):

- Size < 1kg/ con: 340k ~ 400/kg

- 1kg /con < Size < 1,5 kg/con: 400-460k/kg 

- Size > 1,5kg con: 460 - 520/kg

Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết.

Tags: cá mú, ca mu, cá mú đỏ, ca mu do, cá mú sống, ca mu song, dac san, đặc sản

Đánh giá
Bảo hành