CÁ THIỀU KHÔ

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 1.0kg
Mã SP: Đang cập nhật
Khô cá Thiều (tiêu) khi nướng trên lửa than bốc mùi thơm lạ lùng lan tỏa gây hấp dẫn người xung quanh không thể ngăn được sự thèm thuồng háo hức. Từ con cá chuyển thành con khô trải qua quá trình nhi

330.000₫

- +
Mua hàng

Khô cá Thiều (tiêu)  khi nướng trên lửa than bốc mùi thơm lạ lùng lan tỏa gây hấp dẫn người xung quanh không thể ngăn được sự thèm thuồng háo hức. Từ con cá chuyển thành con khô trải qua quá trình nhiều công đoạn, kỹ thuật ướp phơi tinh vi để đạt chất lượng cao.
Khi dùng: cho vào chảo nóng có dầu, chiên nhanh là ăn ngay hoặc có thể nướng trên vỉ. Nhưng chú ý đừng chiên, nướng quá lâu vì dễ cháy khét, mất ngon. Mùi khô thơm phưng phức hương vị mặn mà của nước mắm nhĩ hòa lẫn với chất ngọt dịu của đường, đậm đà nồng cay của tiêu, hòa quyện với hơi nóng của than lửa, tạo thành cảm giác sảng khoái, tuyệt cú mèo mà khó tìm ở nơi nào khác. Đúng là hương vị kỳ diệu, đậm nét nghĩa tình độc đáo của miền biển.

- Cá thiều là món khoái khẩu phù hợp mọi lứa tuổi, mọi giới. 

- Cá thiều biển khô chế biến để dùng ăn cơm, hay nhắm bia rượu đều rất ngon.

Mùi vị món ăn sẽ ngậy hơn rất nhiều khi kết hợp với muối ớt hải sản hoặc tương ớt tùy khẩu vị từng thành viên. Còn gì nhanh chóng và tiện lợi khi mua một gói Khô cá Thiều biển tại Đặc sản Nha Trang ngay hôm nay và chế biến món Khô cá Thiều biển chiên thật ngon thết đãi cả nhà. Chỉ cần chờ trong giây lát, gia đình bạn đã có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của món khô chiên vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá
Bảo hành