Cá thu khô tẩm gia vị (ăn liền)

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Hầu hết du khách rời thành phố biển Nha Trang đều tìm mua các món “các khô tẩm đặc sản” đặc biệt cá thu tẩm làm quà tặng . Món quà mang về từ biển miền Trung – Cá thu tẩm: Vừa mang vị bùi của những lát...

105.000₫

- +
Mua hàng

Hầu hết du khách rời thành phố biển Nha Trang đều tìm mua các món “các khô tẩm đặc sản” đặc biệt cá thu tẩm làm quà tặng . Món quà mang về từ biển miền Trung – Cá thu tẩm: Vừa mang vị bùi của những lát cá thu, lại có thêm những vị đặc trưng của gia vị ẩm thực miền Trung rất dễ dàng làm hưng phấn cùng những ly bia.

Cá thu tẩm sấy là món phù hợp để ăn chơi hoặc lai rai. Cá thu là loài cá giàu chất đạm, chất béo, rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. Đặc biệt cá thu chứa dầu Omega-3 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. Hiện nay cá thu đã được chế biến dưới dạng tẩm sấy với thời gian bảo quản lâu hơn, phù hợp với những người ít có cơ hội thưởng thức vị nguyên sơ của cá thu.

Cá thu miếng tẩm gia vị  (Loại ăn liền): 380k/kg.

► Mua hộp 105k/hộp 250gr

► Đặt ngay: 0905426066 - 0979528015
► Giao hàng tận nơi HCM & HN
► Phí ship 25k/đơn hàng, thu tiền tận nơi.
► Hà Nội đặt hàng trong tuần giao vào thứ 7 & CN cuối tuần
► HCM đặt hàng giao ngày hôm sau (vui lòng đặt trước 6 A.M).
Đánh giá
Bảo hành