Chả cua Nha Trang

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Chả cua được chế biến từ thịt cua biển tươi ngon, ngọt thịt - là một trong những đặc sản nức tiếng xa gần. Chả cua không có rau thì là, vừa giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên và độ ngọt của thịt cua tươi. Đặc...

620.000₫

- +
Mua hàng

Chả cua được chế biến từ thịt cua biển tươi ngon, ngọt thịt - là một trong những đặc sản nức tiếng xa gần. Chả cua không có rau thì là, vừa giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên và độ ngọt của thịt cua tươi. Đặc biệt, chả cua được chiên sẵn - điều này sẽ giúp miếng chả giữ được vị thơm ngon đặc trưng.

Chả cua mang hương vị mới lạ,độc đáo,vị ngọt của thịt cua bể,thịt lợn nạc,v ị béo của 1 chút mỡ thăn, tất cả hòa quyện tạo nên một hòa tấu của hương vị.N goài ra chả cua còn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong những dịp lễ,Tết,.. làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu nhất.

Chả của đông lạnh có thời gian bảo quản 2 tháng nên việc gửi một chút hương vị của quê nhà cho người thân, người bạn ở nước ngoài là vô cùng thích hợp.

Nếu đặt mua với số lượng lớn,xin vui lòng đặt trước.

Mời mọi người thưởng thức món chả cua hương vị đặc biệt, thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Món chả cua bể do Bún Cá Hùng Quý sản xuất có vị thơm và ngọt của cua bể tươi sống vị dẻo mềm của thịt lợn sẽ thật ngon khi ăn kèm với rau sống và chấm tương ớt.

 

Đánh giá
Bảo hành