Trái cây của xứ nhiệt đới rất đa dạng như: dưa hấu, xoài, nhãn, vải… mỗi mùa lại có những loại trái cây khác nhau. Sự kết hợp của các loại trái cây dùng với tổ yến – một thực phẩm giàu dinh dưỡng sẽ mang lại cho bạn một món ăn vừa mát, vừa ngon lại cực kỳ bổ dưỡng. Chè tổ yến trái cây giúp bồi bổ sức khỏe, làm đẹp cho làn da của mọi người, không chỉ vậy nó còn giúp tăng cường sinh lực rất tốt. Món tổ yến trái cây giúp bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da, tăng cường sinh lực.

1. Nguyên liệu
½ tổ yến
3 muỗng cafe đường phèn
Viên dưa hấu 
Viên dưa gang 
Hoặc các loại trái cây khác tùy thích
2 chén nước đầy

2. Thực hiện

+ Làm sạch tổ yến thô và để cho ráo nước.

+ Cho đường phèn vào một nồi nhỏ, đong 2 chén nước và cho vào nồi, bắt lên bếp đun cho đến khi đường tan hoàn toàn trong nước.

+ Sử dụng thố chuyên dụng để chưng yến (loại có nắp), cho nước đường phèn đã nấu vào, cho một lượng tổ yến vừa đủ vào chén và chưng cách thủy trong khoảng 3 phút là được.

3. Thưởng thức

Cho viên dưa hấu, dưa gang hoặc bất cứ loại trái cây nào mà bạn thích vào chén, nên để lạnh chè tổ yến trái cây sẽ hơn rất nhiều.

Thật đơn giản để có được một món ăn vừa ngon vừa mát lành phải không nào. Hãy vào bếp thực hiện nó cho chồng và bé yêu nhà bạn ngay hôm nay nhé.