Mời bạn tham khảo TOUR BÌNH BA - Giá 1350k/ 2 đêm 1 ngày.

Các bãi biển hoang sơ cùng bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh kéo dài đến những chân trời con người chưa từng đặt chân tới, các rặng san hô đầy màu sắc cùng với cuộc sống yên bình của người dân địa phương mộc mạc là những yếu tố đặc trưng để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch về hòn Đảo mang tên Bình Ba.

Chỉ cần dành khoảng 2 giờ trên thuyền từ cảng Ba Ngòi, du khách sẽ được đặt chân lên hòn đảo xinh đẹp này. Bình Ba nằm trên Vịnh Cam Ranh như một tấm chắn để ngăn chặn sóng biển từ Biển Đông đổ vào. Người ta thường nói rằng hòn đảo này không ồn ào, tất bật và bị đô thị hóa nhiều giống các khu vực xung quanh như Mũi Né. Có lẽ, nếu ai đã từng có cơ hội đặt chân lên mảnh đất này, có một điều chắc chắn là người đó sẽ không bao giờ quên được cái không gian yên tĩnh cùng với chất hoang dã đầy trọn vẹn của thiên nhiên nơi đây. Và điểm thu hút tuyệt vời này đến từ vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Nồm và Bãi Chương.

Bãi biển đẹp nhất của đảo là Bãi Nôm. Bãi biển trải mình theo hình cánh cung, hai bên là những bãi đá kéo dài cùng với cát trắng phau. Có những mùa, những con sóng trở nên rất dữ dội. Chỉ cần đứng cách khoảng năm mét từ phía bờ biển, du khách cũng sẽ thấy khó khăn để tránh những con sóng lớn. Vào cuối tuần, hàng trăm du khách sẽ đến hòn đảo và dừng chân tại Bãi Nôm nô đùa với sóng. Rời Bãi Nôm, đi bộ trên những con đường trải dài đầy cây xanh và hoa dại, du khách sẽ đắm mình trong những bãi biển yên tĩnh và nguyên sơ của Bãi Chương. Có lẽ, sự hấp dẫn của Bãi Chương thực sự là không phải là cát trắng mịn như Bãi Nôm, mà đến từ vẻ đẹp của các rặng san hô đầy màu sắc lộng lẫy, vỏ óng ánh, và đá nhấp nhô với đủ mọi hình dạng và những vách đá dốc chứa đựng những hang động đặc biệt bí ẩn. Ngoài ra, không còn gì tuyệtn vời hơn khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bình minh, hoang hôn và mặt trăng trên đảo Bình Ba. Vì vậy, không phải là điều đáng ngạc nhiên khi có nhiều du khách muốn được trở lại đây dù chỉ một lần.