TOUR ĐẢO KHỈ - DỐC LẾCH

Biên Dốc Lếch thuộc Ninh Hòa, Cách thành phố NT 30km. Đây cũng có thể là một địa điểm không nên bỏ qua. Nếu các bạn có thời gian thì nên dành 1 ngày ở lại đây để ngắm cảnh đẹp yên bình ở đây. Tại đây có ks, resort đẹp giá dao động ~ 450k/ngày đêm. Có thể thuê xe máy để tự di chuyển.

7h45 – 8h15: Đón khách trong thành phố NhaTrang.

8h15: Khởi hành đi tham quan Đảo Khỉ - Dốc Lết.

8h45: Đến Cảng Du lịch Đá Chồng, quý khách lên Tàu tham quan Đảo Khỉ. Quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của Đầm Nha Phu, lắng nghe tiếng sóng vỗ vào ghềnh đá.

9h00: Quý khách tự do tham quan, khám phá Đảo Khỉ. Trên Đảo, khỉ được nuôi thả tự nhiên trong rừng với số lượng hàng ngàn con. Tại đây, quý khách có thể cho khỉ ăn và tiếp xúc trực tiếp với khỉ. Quý khách chụp vài tấm ảnh với những chú khỉ ngộ nghĩnh để làm quà lưu niệm cho mình. Hoặc quý khách tham

10h00: Quý khách sẽ được thưởng thức một chương

trình xiếc thú vô cùng đặc sắc, vui nhộn của những chú khỉ, chó, dê,… Chắc chắn quý khách sẽ được một trận cười hả hê, thoải mái đến bất ngờ bởi sự trình diễn ngộ nghĩnh của chúng.

10h45: Quý khách sẽ trở lại Cảng tàu du lịch Đá Chồng.

11h00: Tới đất liền, tiếp tục cuộc hành trình đến với  Dốc Lết.

Đảo khỉ & Dốc Lếch

12h00: Dùng Cơm trưa tại Nhà hàng Dốc Lết, sau giờ ăn trưa quý khách nhận lều (hoặc ghế bố) nghỉ ngơi, tự do tắm biển, dạo biển, tham gia các trò chơi thể thao dưới nước hoặc thưởng thức hải sản tươi sống tại Chợ Hải Sản địa phương.

15h00: Khởi hành về lại Nha Trang, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại.

Bao gồm:  Ăn trưa tại Nhà hàng Dốc Lết, xe đưa  đón tân nơi, hướng dẫn viên, vé tham quan các điểm, ghế bố hoặc lều, nước suối 1 chai/người/ngày, bảo hiểm, thuế VAT.

Cửa hàng Online "Ăn ngon Nha Trang" rất vui được tư vấn tour du lịch, book phòng khách sạn và giúp đỡ các bạn suốt thời gian khi các bạn du lịch tại Nha Trang.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và có những giây phút vui vẻ khi du lịch tại quê hương của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!