Ghẹ đỏ

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Chắc hẳn ai cũng biết, ghẹ là một món đặc sản nổi tiếng ở các vùng biển, là món khoái khẩu của rất nhiều du khách. Bên cạnh giống ghẹ xanh được nhiều người biết tới, thì loại ghẹ đỏ (còn có tên gọi kh

580.000₫

- +
Mua hàng

Chắc hẳn ai cũng biết, ghẹ là một món đặc sản nổi tiếng ở các vùng biển, là món khoái khẩu của rất nhiều du khách. Bên cạnh giống ghẹ xanh được nhiều người biết tới, thì loại ghẹ đỏ (còn có tên gọi khác là ghẹ chữ thập) cũng chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng và giá trị cao. 

Dấu hiệu phân biệt ghẹ xanh và ghẹ đỏ ngoài màu sắc ra, thì trên thân của ghẹ đỏ thường có 3 chấm tròn với hình chữ thập ở lưng.

Trong thành phần của một con ghẹ đỏ có chứa nhiều canxi, kẽm, protein. Đặc biệt lại không có Cholesterol. Thịt ghẹ rất chắc, khi chế biến sẽ mang vị ngọt đậm đặc trưng của biển, rất thơm ngon, cuốn hút, ai cũng phải mê.

Một chú ý quan trọng khi mua ghẹ là làm sao để bạn có thể chọn được con ghẹ ngon, tươi. Tại shop Đặc sản Nha Trang bạn sẽ thấy các loại ghẹ ở đây luôn luôn ở tình trang tươi xanh, các con ghẹ còn bơi và thở đều trong nước. Khi cầm trên tay, ghẹ vẫn còn quẫy rất mạnh. Ăn ghẹ đã chết rất nguy hiểm, dễ gây đau bụng, ngộ độc thức ăn, thậm chí tử vong. Nếu bạn thích ăn ghẹ thịt thì nên chọn con ghẹ đực; thích ghẹ trứng thì chọn con cái. Con đực thường có yếm nhỏ hơn con cái. 

Sản phẩm: Tươi ngon 100% khi giao hàng , ghẹ vẫn bơi khỏe. Con to, nặng, thịt chắc.

Size ghẹ từ 2-5 con/kg.

Xuất xứ: vùng biển miền Trung

 

 

 

 

 

 

Đánh giá
Bảo hành