Xin kính chào Quý Khách

Khi nhắc đến Nha Trang, mọi người đều nghĩ ngay đến thành phố biển xinh đẹp với bờ biển dài trong xanh, khí hậu trong lành cùng với các loại hải sản tươi ngon và phong phí.

Hiện nay Nha Trang đã được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến để tham quan các danh lam thắng cảnh nơi đây: thưởng ngoạn văn hóa đặc sắc; thưởng thức văn hóa ẩm thực đa dạng và chắc chắn du khách sẽ không quên mang về những món quà đặc trưng của Nha Trang biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Trang web anngonnhatrang.com được khởi tạo sau 1 năm kinh doanh trên các diễn đàn online lamchame.com, webtretho.com. Nhận được sự yêu mến, ủng hộ và động viên của các anh chị khách hàng từ khắp nơi nên chúng tôi quyết định lập nên trang web này. Hiện nay, web anngonnhatrang.com được chính thức quản lý bởi 3 thành viên là "thổ địa" được sinh ra và lớn lên tại thành phố Nha Trang. Với tâm niệm mong muốn cung cấp thông tin chính xác, đem mọi sự thuận lợi đến với mọi người khi tham quan du lịch Nha Trang và đồng thời, giới thiệu một số đặc sản quê hương tươi ngon, chất lượng.

Hy vọng cửa hàng "Ăn ngon Nha Trang" sẽ trở thành một địa chỉ được mọi người tin cậy và yêu thích.

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm đặc sản từ Nha Trang: Mực một nắng, mực khô, tôm mẹ, mực nang, mực tươi, tôm tích, tôm mủ ni, chả cá, yến sào...

Điện thoại: 0905.426.066 - 0979.528.105 - Mr. Hoàng

Mong nhận được cảm nhận và đóng góp của mọi người, đặc sản Nha Trang thật sự để lại ấn tượng tốt nơi quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.