Áp dụng: Toàn quốc.

Mùa này thời tiết thay đổi lên tục khiến trẻ nhỏ dễ bị ốm. Yến sào là nguồn cung cấp đạm rất dồi dào giúp cho hệ xương phát triển tốt nhất và tăng khả năng miễn dịch của trẻ. Việc sử dụng yến sào sẽ giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, biếng ăn, bệnh về phổi, viêm phế quản.. Mời các anh chị tham gia dùng thử yến sào tinh chế (đã làm sạch) để biết bé nhà mình có hợp với yến ko nha, hy vọng có thể sẽ giúp các anh chị bớt lo lắng về tình trạng của bé.
* Lý do chọn loại yến gãy tổ (dạng miếng tròn) vì: giá thành hợp lý, sợi yến được lựa chọn là yến non, sợi nhỏ rất thích hợp với hệ tiêu hóa của bé, giúp bé hấp thụ tối đa tinh chất yến. Ngoài ra vẫn có nhiều loại sản phẩm yến khác phù hợp với người già, người bệnh, và phụ nữ mang thai...
* Mô tả sản phẩm yến dùng thử: Yến sào tinh chế ở dạng yến khô, được làm sạch, trọng lượng từ 4-5gr đủ cho một lần chưng, sử dụng 1-2 lần cho người lớn & 2-3 lần cho bé.
Gồm:
- Bạch Yến khô (yến trắng) tinh chế dạng miếng 3-5gr.
- Hạt sen & đường phèn & tờ hướng dẫn sử dụng.
- Liều lượng dùng 1 lần cho người lớn, 2-3 lần cho bé, chưng với 120-170ml nước tuỳ độ đặc loãng.
- Cách dùng: Ngâm miếng yến đã làm sạch 20-30p cho mềm & nở yến giúp yến chưng nhanh hơn, sau đó chắt nước ra thay lượng nước mới và đem chưng cách thuỷ 20-25p, ăn yến trước khi đi ngủ. Ko nấu trực tiếp.
* Cách thức mua với giá ưu đãi:
- Like fanpage để cập nhật thông tin: Yến Sào Thiên Nhiên Khánh Hòa - Yến Hoàng
- Đặt hàng: inbox tên người nhận + Địa chỉ + sdt qua fanpage để shop lưu lại thông tin khách hàng.
- Mỗi nick facebook chỉ đăng ký dùng thử được 1 lần.
* Hình thức thanh toán: Chuyển khoản - VietComBank Nha Trang - Nguyễn Phước Bảo Hoàng - 0061000908463.
- Sản phẩm: 4-5gr yến miếng tròn + đường phèn + hạt sen khô.
- Cách dùng: Chưng 1 lần dùng cho người lớn 1 chén khoảng 100-150ml nước - Chưng 1 lần dùng 3 lần cho trẻ dưới 2 tuổi.
- Các mặt hàng yến phù hợp với mọi người:http://anngonnhatrang.com/yen-sao-khanh-hoa/332671.html
----------------------------------------------------
Web: www.anngonnhatrang.com
Hotline: 0905246066 - 0979528105
*Lợi ích của yến:
- Đối với trẻ em: Tăng cường sức đề kháng và hoạt động của hệ thống miễn dịch, cải thiện chức năng phổi, từ đó giúp giảm các bệnh cảm cúm và đường hô hấp, bổ não, tăng cường trí nhớ, tạo vitamin D, làm tăng khả năng hấp thụ canxi, phát triển xương.
- Đối với người già: Các acid amin đóng vai trò giúp duy trì sức khoẻ thể chất và tinh thần, chống lão hoá và tăng cường tuổi thọ.
- Đối với phụ nữ có thai: Trytophan là thành phần chính có trong sữa mẹ, rất cần thiết cho sự tăng trưởng tối ưu của trẻ nhũ nhi, cho sự trưởng thành của não đối với bé sơ sinh. Glycine hỗ trợ giảm nguy cơ tiền kinh giật và sinh non, bé nhẹ cân
- Đối với các bệnh nhân: Cần hồi phục và sau phẫu thuật, các acid amin có vai trò đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và hình thành các tế bào mới, đặc biệt các tế bào sụn và máu, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục cả về thể chất và tinh thần.