Cơ sở: Hùng Quý Nha Trang

Địa chỉ:  

- Cơ sở 1: Hàng ăn chợ Đầm

- Cơ sở 2: 8A Ngô Thời Nhiệm

Tel: 0905.426.066 - 0979.528.105

Email: chacahungquy@yahoo.com 

THƯ NGỎ

   Kính gửi: Các Công Ty tổ chức Du Lịch trong và ngoài nước

Về việc: Hợp tác phục vụ du khách (Đặc sản và các bữa ăn trong ngày)

Lời đầu tiên, chúng tôi xin kính gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng. Chúc Quý Đơn Vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh. Chúng tôi trân trọng gửi thư ngỏ này với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết, giúp Quý Đơn Vị có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

Quán Hùng Quý là một cơ sở kinh doanh chuyên sản xuất và cung cấp mặt hàng chả cá tại Nha Trang lâu năm  Chả cá là món đặc sản mà hầu hết các đoàn khách du lịch đều lựa chọn dành làm quà cho người thân, bạn bè. Ngoài ra chúng tôi còn có cơ sở ăn uống chuyên phục vụ các món ngon đặc trưng của vùng biển Nha Trang như: Bánh canh và Bún chả cá, cá dằm, sứa, trứng cá thu, ngoài ra còn có Mỳ Quảng, Bún Riêu. Quán ăn nằm ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ: Số 8A Ngô Thời Nhiệm, thuận tiện cho việc đậu đỗ xe, với sức chứa cùng lúc từ 50-80 khách.

Hiện nay, ngoài lương khách ổn định tại địa phương, chúng tôi mong muốn được mở rộng hợp tác với Quý Công Ty để giới thiệu các đặc sản của địa phương mình đến với du khách cả nước.

Nếu hợp tác với Quý Công Ty, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các món ăn ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho du khách với giá hợp lý. Khách hàng của Quý Công Ty luôn được ưu tiên và phục vụ tận tình, đem đến sự hài lòng, giúp quý công ty gia tăng uy tín, tạo điều kiện cho việc mở rộng lượng khách và gia tăng doanh thu. Bên cạnh đó, cơ sở chúng tôi sẽ đưa ra những ưu đãi riêng với mong muốn cả 2 bên cùng có lợi.

 “Sự hài lòng của quý khách là phương châm kinh doanh của chúng tôi”, vì vậy cơ sở chúng tôi đảm báo đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và giao hàng đến tận tay quý khách. Đặc biệt giá cả cạnh tranh vơi chất lượng tương xứng.

Ngay khi Quý Khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua email.

Rất mong có cơ hội hợp tác với quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến Thư ngỏ này.

Tái bút:

- Đối với khách đoàn, xin Quý Đơn Vị vui lòng liên hệ trước để có sự sắp xếp và phục vụ chu đáo nhất.

- Xin gửi  kèm theo 1 số hình ảnh về sản phẩm và quán ăn của chúng tôi: