Hòn Miễu cách trung tâm Nha Trang không xa. Từ cảng Cầu Đá, du khách chỉ mất 5 phút đi ca nô hoặc 15 - 20 phút đi tàu gỗ là đến nơi. Minibeach không rộng, chiều dài bãi tắm chỉ khoảng 300m. Bãi tắm ở đây rất sạch, riêng tư, thoáng mát và kín gió với làn nước trong xanh nhìn thấy đáy. Bước xuống mép nước, du khách sẽ tận hưởng được cảm giác vỗ về của những con sóng nhỏ và những lớp sỏi, san hô êm ái dưới chân.

 

 

Nổi bật trên nền màu trắng tự nhiên ấy là những mái nhà resort đỏ chói chang, ấm ấp và tràn đầy sức sống. Và cũng không thể thiếu những lối đi khéo léo uốn lượn cong cong rẽ đôi bãi sỏi để du khách đi ra phía biển và di chuyển trên đảo. Du khách đến với Mini Beach hãy thử thả bộ bằng đôi chân trần, cảm giác những viên đá cuội nhẹ nhàng massage lòng bàn chân, lắng nghe tiếng lạo xạo va vào nhau của sỏi, cùng với đó là tiếng sóng rì rào vỗ vào bờ không ngừng, tựa như một bản nhạc thật vui tai do nghệ sỹ thiên nhiên gởi tặng cho du khách đã có lòng đến với đảo.  

 

Sự độc đáo của Mini Beach là không khí trong lành, không gian rộng rãi của nơi đây đã tạo nguồn hứng khởi cho những du khách trẻ tuổi muốn thử sức với các trò chơi mạo hiểm như: lặn biển, kéo dù,lái cano… đầy thu hút. 

Mini Beach Resort - Hòn Miếu

Địa chị: Hòn Miếu - Tp Nha Trang.