Mực 1 nắng (làm từ mực ống)

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Mực một nắng làm từ mực ống có thịt mỏng hơn, và được phơi đúng một ngày nắng to đến khi thịt mực vừa trong, héo, dẻo mềm và không dính tay. Do đó, mực ống một nắng thường được sử dụng làm mực một nắng nướng...

450.000₫ 500.000₫

- +
Mua hàng

Mực một nắng làm từ mực ống có thịt mỏng hơn, và được phơi đúng một ngày nắng to đến khi thịt mực vừa trong, héo, dẻo mềm và không dính tay. Do đó, mực ống một nắng thường được sử dụng làm mực một nắng nướng là ngon nhất. Có thể nói, mực một nắng nếu nói đúng nghĩa thì phải được làm từ mực ống và chỉ ngon nhất ở món mực một nắng nướng. Còn mực một nắng làm từ mực lá được sử dụng cho nhiều món và có thể được dùng thay thế cho mực tươi trong chế biến.

Sản phẩm: Được chế biến từ mực ống loại 1, dày cơm, tươi ngon, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên.

Qui cách: Đóng gói hút chân không 1Kg, bảo quản ngăn đá.

Chế biến: Mực được nướng trên bếp than, nếu bạn dùng bếp gas hay lò vi sóng thì mùi vị của mực sẽ giảm đi đáng kể. Trên ngọn lửa than hồng liu riu, những con mực màu trắng đục dần chuyển sang màu vàng, tỏa hương thơm phức.

Thích hợp dùng cho Tất Niên, Tết. Món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực

Cửa hàng online "Ăn ngon Nha Trang" đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết.

Trân trọng Cảm ơn!

Đánh giá
Bảo hành