Mực dẻo 3-4 nắng

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Mực một nắng nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo.

820.000₫ 850.000₫

- +
Mua hàng

Sản phẩm: Mực dẻo nguyên chất 100% là mực loại mực ống đã được phơi qua vài lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi hơi ráo, dẻo. Ưu điểm: mực không bị chảy nước khi rã đông, có thể mang đi xa 24 tiếng mà không cần bảo quản lạnh. 

Phơi mực ở Nha Trang:

Chi tiết sản phẩm: Sản phẩm được đóng gói 0,5 Kg hoặc 1 Kg. Có thể bảo quản lâu và thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa. Có 2 size:

- Loại 1: 8-10con/kg. Giá 680-710k/kg

- Loại 2: 6-8 con/kg. Giá 720-780k/kg

Vấn đề bảo quản: - Bảo quản trong tủ lạnh, không nên để bên ngoài quá lâu, khi vận chuyển phải để trong thùng ướp lạnh hoặc đóng gói kỹ.

Cách chế biến:

- Mực một nắng chiên nước mắm.

- Mực một nắng nướng than.

- Mực một nắng nướng sa tế.

- Mực một nắng chiên giòn.

- Mực một nắng xào rau củ.

Thông thường, mực một nắng nướng mọi trên lửa than là ngon nhất.

Mực một nắng cần nướng kỹ trên lửa than liu riu, không để lửa già. Con mực có màu trắng đục, khi nướng chín chuyển sang màu vàng. Lửa nướng vừa phải, con mực sẽ chín, cả trong cả ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên. Nếu để lửa già quá, con mực chỉ cháy vàng bên ngoài, còn bên trong thịt vẫn sống.Món mực một nắng thường chấm với tương ớt (cũng giống như mực khô nướng). Khi ăn miếng mực ngọt lịm, mềm mềm, thơm phức, hòa quyện với vị cay nồng của tương ớt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử chế biến mực một nắng qua một số món ăn khác cũng rất ngon.

Thích hợp dùng cho ngày lễ, Tất Niên, Tết. Món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết.

Các bạn vui lòng gọi: 0905.426.066 - 0979.528.105 (Mr Hoàng) để có thông tin chi tiết về sản phẩm tốt nhất. 

Website: http://www.anngonnhatrang.com - http://www.anngonnhatrang.com

 
Đánh giá
Bảo hành