Sá sùng khô

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 0.5kg
Mã SP: Đang cập nhật
Món sá sùng khô sạch cát , dùng để nấu nước phở, nước bún , nước lẩu cho thêm phần thơm ngọt , hấp dẫn, là bí quyết của các quán phở , quán ăn gia truyền từ xưa đến nay.

1.250.000₫

- +
Mua hàng

Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, sá sùng rất giàu chất dinh dưỡng với lượng đạm khá cao, chứa nhiều acid amin quý và các khoáng chất.Theo phân tích của các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Khoa học tự nhiên (TP. Hồ Chí Minh), thịt sá sùng có chứa 17 nguyên tố khoáng, 18 loại acid amin, trong đó có 8 loại không thể thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. Theo tài liệu của Trung Quốc, sá sùng khô có chứa 10,3% acid amin tự do, trong đó có những acid amin có vị ngọt như glycine (3,2%), alanine (2,5%), glutamine (0,25%), succinic (0,35%)… tạo nên hương vị thơm ngọt đặc biệt của loài giun biển này. Ngoài ra, sá sùng còn là một trong những loại sinh vật biển giàu taurine (3,2%) và khoáng chất (1,2%).

Sản phẩm: Con sá sùng được người dân khai thác tại các bãi cát tại vùng biển Nha Trang , Cam Ranh.sau đó được lộn ruột , rửa cho sạch cát ( vì trong ruột nó có khá nhiều cát biển, sá sùng sông vùi trong cát mà ), để ráo rồi đem đi sấy khô , sau đó đem phơi nắng cho khô lại rồi đóng bịch thành phẩm.

Giá dao động tùy thời điểm.

Đánh giá
Bảo hành