Tôm hùm bông ngợp (tươi)

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Thịt tôm hùm luôn được xem là “vua” của các loài thịt hải sản bởi độ chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt. Đã thế vào mùa đông, tôm hùm còn nặng

980.000₫

- +
Mua hàng

Thịt tôm hùm luôn được xem là “vua” của các loài thịt hải sản bởi độ chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt. Đã thế vào mùa đông, tôm hùm còn nặng những tảng gạch son. Gạch đóng thành một dọc vàng ươm ở sống lưng con tôm, gạch là một mảng lớn đóng nơi đầu tôm, béo ngùi béo ngậy. Món đơn giản nhất khi làm tôm hùm là nướng, dùng với muối tiêu chanh.

Tôm Hùm tươi đc cung cấp là loại Tôm hùm Bông (loại 1, ngon nhất trong các loại tôm hùm của Việt Nam) có nguồn gốc từ vịnh Nha Trang. Tôm tươi được đánh bắt lên và được đưa vào cấp đông để giữ nguyên chất lượng thịt. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thịt tôm hùm tươi cấp đông, cũng ngon như tôm hùm bơi vậy mà giá thành lại phải chăng. 

Thịt tôm hùm ngon nên chế biến món ăn kiểu gì cũng rất tuyệt. Loại tôm hùm bông xanh ở Bình Ba nếu đem nấu cháo sẽ có hương vị ngon đặc biệt. Muốn nấu cháo tôm hùm ngon, người ta phải chọn loại gạo dẻo, nếu được gạo nàng thơm Chợ Đào, Long An thì “hết sẩy”. Nấu món này không mất nhiều công. Vo gạo nấu cháo, tôm hùm lóc thịt để riêng (nhớ giữ lại vỏ và luộc chín để trang trí sau khi múc cháo ra tô cho hấp dẫn, nhất là khi đãi khách), phi hành mỡ rồi bỏ thịt tôm vào tao sơ cho có màu đỏ đẹp.

Tiêu chuẩn lựa chọn: Tôm hùm yếu được đưa vào cấp đông ngay, rã động không bị hao kg, vẫn còn càng, râu tôm nguyên vẹn. Đảm bảo tiêu chuẩn của nhà hàng.

Giá dao đông không cố định, phụ thuộc vào size.

< 1kg: 950.000-980.000/kg

> 1kg: 1100.000/kg

Tôm hùm bông ngộp (tôm ngất) là gì?

Là loại tôm hùm bông yếu (khó có khả năng sống) được mang đi cấp đông ngay hoặc tôm hùm bông mới chết được ướp lạnh, vận chuyển trong ngày nên về bản chất là tôm tươi, tôm vẫn đảm bảo chất lượng, dai và ngọt thịt.

Tôm hùm ngộp cũng có thể chế biến thành nhiều món như: tôm hùm hấp sa tể, tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm nướng sốt mayo, tôm Hùm sốt bơ tỏi, tôm hùmnấu lẩu, súp, cháo.... Cháo gần chín, bỏ thịt tôm vào (nếu muốn cháo ngọt hơn có thể cho thêm nghêu sống, bỏ vào nồi cháo trước khi cho thịt tôm) và cho gia vị, nêm nếm vừa ăn. Nhắc cháo xuống, cho hành lá xắt nhỏ, ngò, cho ít tiêu xay vào, ăn nóng. Lúc này bạn đã có nồi cháo thơm ngậy với màu đỏ của thịt tôm, màu vàng nhẹ của mỡ phi, màu xanh của hành ngò.


---------------------------
Nhận giao hàng tôm hùm sống & ngộp tận nơi, vui lòng báo trước 24 tiếng.
Hotline: 0905426066 - 0979528105

Website: http://www.anngonnhatrang.com 

 


 

 

Đánh giá
Bảo hành