Tôm mũ ni trắng (giao sống tận nơi)

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: Đang cập nhật
Tôm mũ ni (tôm vỗ) là hải sản có nhiều ở vùng biển Nha Trang. Thịt tôm mủ ni mềm và thơm ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao . Qui cách: Tôm mủ ni sống . Giá bán:...

950.000₫

- +
Mua hàng

Tôm mũ ni (tôm vỗ) là hải sản có nhiều ở vùng biển Nha Trang. Thịt tôm mủ ni mềm và thơm ngọt, có giá trị dinh dưỡng cao. 

Qui cách: Tôm mủ ni sống.

Giá bán: Size: 3 - 5 con/Kg - 950-1050 nghìn/Kg. 

Giá thay đổi mỗi ngày, liên hệ để biết chính xác.

Tôm mũ ni phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển. Vào ban ngày, chúng thường vùi mình vào đáy cát hoặc treo mình lên các vách đá, ẩn trong hang hốc và vào ban đêm chúng rời hang đi kiếm mồi.

Tôm mũ ni có thể chế biến rất đơn giản,tôm có thể hấp, luộc hoặc nướng, … .nhưng phải chọn tôm tươi sống và dọn món ngon lên bàn tiệc khi phần thịt vừa chín tới. Tôm mũ ni rang muối, Tôm mũ ni rang tỏi cũng là món được nhiều người nghiền loại tôm này ưa thích, Tôm mũ ni hấp giúp bạn thưởng thức được vị ngọt tự nhiên nhất của loại tôm này, Tôm mũ ni chiên bơ thơm lừng là món ăn đẳng cấp trong nhiều nhà hàng sang trọng. Bạn cũng có thể thưởng thức đơn giản với tôm mũ ni nướng, Món tôm nướng chấm muối tiêu pha chanh, ngon không tả hết, Điều cần lưu ý đối với món tôm nướng là bạn luôn luôn sử dụng tôm tươi, sống và chỉ nướng trên lò than để tôm chín đều, dậy mùi thơm.

Giá thường ngày để khách hàng tham khảo (cập nhật tháng 3/2015)

* Chưa bao gồm cước vận chuyển - Cước phí 280k/ thùng 10kg (ra hà Nội) và cước phí 230k/thùng 10kg (vào HCM)

► Đặt ngay: 0905426066 - 0979528105

► Giao hàng tận nơi HCM & HN & toàn quốc.

► Hàng số đi hàng air, nhận hàng trong 8-12 tiếng, vui lòng dặn trước 1 ngày - giao sống tận nơi.

 

Đánh giá
Bảo hành