Thành phố biển Nha Trang là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho những ai có lòng đam mê môn thể thao mới lạ hấp dẫn lặn biển. Thành phố có nhiều hòn đảo xinh đẹp nằm cách xa trung tâm thành phố,yên tĩnh, làn nước trong xanh như pha lê và có một quần thể sinh vật sống vô cùng phong phú của vùng biển nhiệt đới dưới đại dương.

 

Nhiệt độ trung bình vào khoảng 22-30 độ C, tầm nhìn dưới mặt nước từ 10 - 20m, và nhiệt độ dưới nước là 25-28độ C. Khí hậu nhìn chung quanh năm là lý tưởng cho môn bơi lặn biển. Nha Trang hẳn sẽ là lựa chọn đầu tiên đối với những ai có lòng ham muốn khám phá thế giới muôn hình dưới nước.

Có nhiều hình thức lặn cho bạn lựa chọn ,như là Lặn Thử ‘Trydive’ hoặc ‘Discover scuba diving’ trong nửa ngày và đi lặn có bằng‘Fun dive’. Giá tiền lặn có thể thay đổi tuỳ theo các hình thức lặn khác nhau. Nếu chưa có bằng lặn và có thời gian lưu trú dài ngày hơn bạn nên tham gia các khoá học lặn của SSI và PADI. Ngoài ra đối với những người có bằng lặn rồi có thể học thêm khoá học nâng cao để khám phá độ sâu 30m.

 

Gia đình cũng có thể tham gia chương trình tham quan ngắm biển đảo,hoặc bơi kính ống ngắm san hô trên cùng làu lặn biển.

Các tour biển này bạn có thể dễ dàng mua tại các văn phòng công ty du lịch.