CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN TRONG THÀNH PHỐ

Quý Khách có thể đăng ký theo hình thức city hoặc có thể tự mình thuê xe máy đi tham quan, vì các địa điểm này rất dễ tìm. Hơn nữa nếu tự tham quan các bạn sẽ có thời gian tự trải nghiệm, rất thú vị.

1. VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC

Tham quan thành phố

Viện được thành lập năm 1923 , là  một  trong những cơ sở nghiên cứu khoa học ra đời sớm nhất ở Việt Nam và là cơ sở lưu trữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á .

2. THÁP BÀ PONAGA

Tham quan thành phố

Được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 7 đến 12  , Tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm .  Từ lâu , Tháp bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp.

3. CHÙA LONG SƠN

Tham quan thành phố

Tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy , chùa Long Sơn được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 19 và trùng tu sửa chữa năm 1940 , là một trong những ngôi chùa cổ kính trên địa bàn thành phố Nha Trang . Du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi .

4. TRUNG TÂM KHOÁNG NÓNG THÁP BÀ

Tham quan thành phố

 

- Đến với Trung tâm Khoáng nóng Tháp Bà: Qúy khách sẽ được thư giãn, phục hồi sức khỏe với những dịch vụ tại trung tâm:

 + Làm sạch cơ thể bằng nước khoáng nóng với nhiều vòi nước phun lên từ mặt đất. Tắm bùn (chi phí tự túc), thoa lên mặt, lên tóc và khắp cơ thể.

 + Ngâm người trong hồ chứa nước khoáng nóng, hồ bơi, thác nước, cuối cùng là khâu ôn tuyền thủy liệu pháp: massage, xoa bóp bằng nước…

Nếu bạn theo tour, dịch vụ sẽ bao gồm: Xe đưa đón  , hướng dẫn viên , nước suối , khăn lạnh , tắm nước ngọt , ăn  trưa, vé tham quan taị mỗi điểm du lịch (không bao gồm chi phí tắm bùn), trái cây, bảo hiểm du lịch .

Cửa hàng Online "Ăn ngon Nha Trang" rất vui được tư vấn tour du lịch, book phòng khách sạn và giúp đỡ các bạn suốt thời gian khi các bạn du lịch tại Nha Trang.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và có những giây phút vui vẻ khi du lịch tại quê hương của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!