Yến sào là một trong những loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, nó đã được sử dụng từ thời xa xưa trong việc làm đẹp, bồi bổ sức khỏe cho tầng lớp quý tộc. Đến nay loại thực phẩm từ thiên nhiên này vẫn rất được ưa chuộng.

Tổ yến có khá nhiều loại khác nhau, nhưng được phân làm 3 loại chính là yến thô, yến tinh chế và yến sơ chế. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Đặc sản Nha Trang sẽ gửi đến bạn thông tin của các loại yến để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

1 . Tổ yến thô: là loại tổ yến còn lông chưa qua sơ chế hay chế biến

 - Ưu điểm: loại yến này được đánh giá là nguyên chất 100%, nó có mùi thơm đặc trưng. Với loại yến này thì sợi yến sẽ nở nhiều hơn, dai hơn là loại yến tinh chế. Khi mua loại yến này bạn có thể phân biệt được là yến thật hay giả một cách dễ dàng.

-  Nhược điểm: chưa sơ chế nên còn rất nhiều lông, không tiện cho người có ít thời gian và phải mất công để làm sạch.


2 . Tổ yến tinh chế: đây là sản phẩm của quá trình chế biến tổ yến thô 

- Ưu điểm: tổ yến tinh chế đã được làm sạch lông đến 99%, tiện lợi khi sử dụng.

- Nhược điểm: trong quá trình làm sạch có nhiều người đã trộn thêm hóa chất, tạp chất để yến nặng hơn và thu lợi cho mình.3 . Tổ yến sơ chế: là loại tổ yến được rút sạch lông từ tổ yến thô, bằng thủ công 

- Ưu điểm: yến sơ chế sẽ được làm sạch lông khoảng 98%, người dùng chỉ cần ngâm và rửa sơ để loại bỏ tạp chất còn sót lại. Với loại yến sào này mùi thơm và độ dai của sợi vẫn còn gần giống với tổ yến thô.

- Nhược điểm: loại yến này được làm thủ công nên giá thành của chúng rất cao, cao nhất trong các loại tổ yến, tuy nhiên loại yến này cũng rất dễ bị làm giả 

Yến sào Khánh Hòa do Đặc sản Nha Trang cung cấp cam kết:

- Cung cấp Yến Nhà KHÁNH HÒA uy tín và chất lượng, giá tốt nhất
- Hoàn tiền 100% nếu phát hiện yến không thật (yến pha trộn, yến qua xử lý).
- Nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí toàn quốc.
- Nhận gửi hàng đi nước ngoài.
- Luôn có các chương trình quà tặng tri ân khách hàng
- Nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng
(100gr yến có thể làm dạng 30 miếng nhỏ để dễ sử dụng và bảo quản- - Hàng không có sẵn - Thời gian đặt làm khoảng 3-5 ngày)
- Có hộp đựng rất đẹp (dùng để biếu - làm quà tặng)