VI CÁ KHÔ

Tình trạng: Còn hàng
Khối lượng: 1.0kg
Mã SP: Đang cập nhật
Cá đuối sau khi đánh bắt, Vi cá đuối được phân loại riêng và tiến hành phơi khô dưới cái nắng " rát da" của miền Trung, kết hợp với gia vị tẩm theo bí quyết gia truyền của dân miền Trung - nên không c

310.000₫

- +
Mua hàng

Cá đuối sau khi đánh bắt, Vi cá đuối được phân loại riêng và tiến hành phơi khô dưới cái nắng " rát da" của miền Trung, kết hợp với gia vị tẩm theo bí quyết gia truyền của dân miền Trung - nên không còn vị tanh trên Vi cá đuối. Cá đuối là loài cá cung cấp nhiều dưỡng chất, Vi Cá đuối cũng không ngoại lệ. Vi cá đuối khi nướng chín sẽ mềm, dẻo, có mùi thơm không thể cưỡng lại được.

* Cách chế biến:

Cá đuối sau khi đánh bắt, Vi cá đuối được phân loại riêng và tiến hành phơi khô dưới cái nắng " rát da" của miền Trung, kết hợp với gia vị tẩm theo bí quyết gia truyền của dân miền Trung - nên không còn vị tanh trên Vi cá đuối. Sau đó, đóng gói vào hộp theo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế. Đặc biệt không chất bảo quản.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng nướng trên bếp than hồng đến khi vi cá đuối mềm ra và bốc mùi thơm - không nên nướng nhiều quá dẫn đến khô cứng, không ngon.

- Dùng nướng trên lò vi sóng tại mức Trung Bình - canh chừng đừng để cháy / khô quá ăn không ngon.

- Dùng chung với tương ớt cây đậm chất miền Trung - Vùng biển.

* Bảo quản: Nơi khô thoáng mát hoặc ngăn mát trong tủ lạnh.

THÍCH HỢP LÀM QUÀ TẶNG SẾP HAY QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC

► Đặt ngay: 0905426066 - 0979528015

► Giao hàng tận nơi HCM & HN

► Phí ship 25k/đơn hàng, thu tiền tận nơi.

► Hà Nội đặt hàng trong tuần giao vào thứ 7 & CN cuối tuần

► HCM đặt hàng giao ngày hôm sau (vui lòng đặt trước 6 A.M).

Đánh giá
Bảo hành