Mất ngủ ! Đang là nổi lo của bạn ?

Như chúng ta cũng đã biết mất ngủ để lại của nó là rất lớn, mất ngủ kéo dài dễ sinh ra cáu gắt, bực bội ,làm sức khỏe yếu đi và một số chứng bệnh nguy hiểm khác nữa.

Mất ngủ chủ yếu gặp ở người trung niên và già, thì nay với áp lực công việc, thì số người đến khám và điều trị mất ngủ không còn là những người già nữa mà cả những người trẻ tuổi (nhất là người làm việc trí óc) cũng đang bị rất nhiều.

Ngoài ra còn có với trẻ nhỏ, nếu trẻ nhỏ mất ngủ nhiều sẽ ảnh hưởng đến chiều cao, rối loạn về hành vi, khả năng nhận thức, khó tập trung trong lớp học.
Căn thẳng khi đi thi cũng là nguyên nhân rất lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên nữa!

Vậy bạn phải làm sao đây để có giấc ngủ ngon?

Với chế độ ăn uống không hợp lý và thiếu hụt chất dinh dưỡng cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị mắc bệnh dễ dàng hơn. Vì thế hãy chăm lo sức khỏe của gia đình bạn bằng Yến Sào Yến Hoàng nhé. Yến sào sẽ giúp cho cơ thể ổn định và thư thái hơn với thành phần Trytophan (1%) có tác động rất lớn đến việc làm giảm những lo âu, mệt mỏi, ổn định lại tư tưởng cho bản thân. Giúp cho đầu óc được dễ chịu nhất.

Yến sào bổ sung vitamin cho cơ thể

Chất Trytophan không chỉ giúp cơ thể giải tỏa được căng thẳng mà còn có tác dụng điều hòa các hoạt động trong nảo, điều chỉnh đồng hồ sinh học của cơ thể sao cho hợp lý nhất.

Thành phần Trytophan bổ sung vitamin B và một số thành phần niacin một chất cực kỳ quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh pellagra ở người.

Yến sào sẽ giúp cho cơ thể lấy lại được nhịp điệu cân đối giải quyết được những tiềm ẩn có thể phát sinh cho cơ thể, giúp cơ thể có được sự thăng bằng cần thiết giúp giải tỏa được những tác động xấu từ bên ngoài.

Giờ đây mất ngủ sẽ không còn là một sự lo ngại của bản thân nữa với những lợi ích của yến sào mang lại cho gai đình bạn có được một giấc ngủ ngon mà còn đem lại cho bạn những dinh dưỡng cần thiết nhất ..

Với tiêu chí “ ĐEM LẠI SỨC KHỎE GIA ĐÌNH” chúng tôi khẳng định và cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm nguyên chất, mộc mạc nhất với giá cả hợp lý. Tuyệt đối không bán hàng độn, hàng giả,không chất tẩy rửa, không dùng chất bảo quản, không tẩm đường, phụ gia. Với tổ yến nguyên chất 100% được nuôi và thu hoặc tại vùng đất Nha Trang, Khánh Hòa.

——————————————————————
- Các phản hồi của khách dùng yến: https://goo.gl/SDIz6Z
- Quy trình sản xuất yến: https://goo.gl/pZzsYW
- Link tham khảo hình ảnh & giá các sản phẩm:
    + BẠCH YẾN: goo.gl/yN5ED0
    + HỒNG YẾN: goo.gl/GofAlf
    + HOÀNG YẾN: goo.gl/IqBta6
- QUY CÁCH HỘP, BAO BÌ SP ... xem đây: goo.gl/EE0BGv
- Cách mua hàng và thanh toán : goo.gl/LcBfhO 
——————————————————————
► Liên hệ mua hàng:  Chat với Yến Hoàng qua Facebook: http://facebook.com/yensaontkh
► Chat với Yến Hoàng qua ZALO, VIBER, LINE : (+84) 0905426066
► Gọi điện trực tiếp : (+84) 0905426066
► Giao hàng miễn phí, tận nơi HCM & HN & toàn quốc.