{ Bé nên bắt đầu dùng tổ yến sào khi nào}

Đã là bậc cha mẹ, ai cũng mong cho con mình luôn được khỏe mạnh. Đó là những trăn trở thường thấy khi nuôi con. Những ngày tháng đầu đời của bé rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến sự phát triển của các bé sau này. Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau cho trẻ để các mẹ tha hồ lựa chọn, trong đó tổ yến là một trong những loại thực phẩm quý và chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Bé từ 7 tháng  tuổi đã có thể dùng yến sào được, bởi yến sẽ giúp tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Qua đó tăng hiệu quả của bữa ăn. Các bé không nhất thiết phải ăn thật nhiều, chỉ cần một lượng nhỏ nhưng đều đặn là được. Vì trẻ còn nhỏ nên khi chế biến, các bà mẹ nên lưu ý nấu yến sao cho thật mềm, như vậy sẽ giúp các bé dễ ăn và dễ hấp thu yến hơn.

Với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết từ yến, bé yêu của bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng được tăng cường cho bé có thể phát triển một cách toàn diện. Không những thế các bé cũng sẽ có một trí tuệ thông minh, nhanh nắm bắt kiến thức xung quanh.


——————————————————————
- Các phản hồi của khách dùng yến: https://goo.gl/SDIz6Z
- Quy trình sản xuất yến: https://goo.gl/pZzsYW
- Link các sản phẩm: http://anngonnhatrang.com/yen-sao-khanh-hoa/332671.html
- QUY CÁCH HỘP, BAO BÌ SP ... xem đây: goo.gl/EE0BGv
- Cách mua hàng và thanh toán : goo.gl/LcBfhO 
——————————————————————
► Liên hệ mua hàng:  Chat với Yến Hoàng qua Facebook: http://facebook.com/yensaontkh
► Chat với Yến Hoàng qua ZALO, VIBER, LINE : (+84) 0905426066
► Gọi điện trực tiếp : (+84) 090542606