Giới thiệu về nguồn gốc Yến Sào Khánh Hòa

Với vị trí địa lý, địa hình, khí hậu, hệ động thực vật đặc thù của một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, Nha Trang là nơi cư ngụ thuận lợi của loài chim yến từ thời xa xưa.

Nghề dụ chim yến vào nhà và lấy yến sào cũng khởi phát từ những năm đầu thế kỷ 2, hiện nay người dân tại tỉnh Khánh Hòa đã nhân rộng được quần thể chim yến khá qui mô. Điều này đã góp phần mang lại thu nhập cho người dân và việc phát triển tỉnh.

Bên cạnh tính giá trị kinh tế cao từ tổ yến, việc nuôi yến còn giúp bảo vệ môi trường vì thức ăn chủ yếu của chim yến là côn trùng, trong đó có nhiều loài gây hại cho cây trồng, vật nuôi và con người.

Lưu ý: Nuôi yến “nhà” thật ra chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho chim yến cư ngụ và làm tổ. chứ chim yến phải tự đi kiếm ăn ở môi trường thiên nhiên xung quanh (không giống như việc cung cấp thức ăn làm sẳn trong việc chăn nuôi các loại gia cầm khác).

Phương châm của chúng tôi

Nếu lâu nay bạn đang dùng yến sào nhưng nguồn cung cấp chưa thật sự tin cậy, hãy dùng sản phẩm yến sào nguyên chất của Đặc sản Nha Trang chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt và lấy đó làm đối chứng mỗi khi dùng yến sào. Yến sào do Đặc sản Nha Trang cung cấp là yến nuôi được thu hoạch từ các nhà yến tại Khánh Hòa.

Nguyên chất 100%, an toàn thực phẩm và phục vụ nhiệt tình

Với mong muốn giới thiệu sản vật của quê hương, chúng tôi xin cam kết rằng:

  • Tất cả sản phẩm yến sào là nguyên chất 100%, không có bất kỳ một nguyên liệu nào khác ngoài yến sào.

  • Sự an toàn của quý khách là trên hết. Tất cả các sản phẩm đều không sử dụng bất kỳ loại hóa chất trong quá trình làm sạch lông của tổ yến và hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

  • Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn mọi thắc mắc về sản phẩm yến sào.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm mệnh danh là "Vàng Trắng" của đất Việt, là thực phẩm vàng cho sức khỏe của quý ông và sắc đẹp của quý bà. Đây cũng sẽ là một trog những món quà quý giá, sang trọng và đẳng cấp gắn liền với những người thành đạt.

Kính chúc Quý khách hàng luôn thành đạt, luôn giữ cho mình sức khỏe thật lý tưởng để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm yến sào của Đặc sản Nha Trang chúng tôi.

CAM KẾT

- Cung cấp Yến Nhà KHÁNH HÒA uy tín và chất lượng, giá tốt nhất 

- Hoàn tiền 100% nếu phát hiện yến không thật (yến pha trộn, yến qua xử lý).

- Nhận đặt hàng và giao hàng miễn phí toàn quốc.

- Nhận gửi hàng đi nước ngoài.

- Luôn có các chương trình quà tặng tri ân khách hàng

- Nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng

(100gr yến có thể làm dạng 30 miếng nhỏ để dễ sử dụng và bảo quản- - Hàng không có sẵn - Thời gian đặt làm khoảng 3-5 ngày)

- Có hộp đựng rất đẹp (dùng để biếu - làm quà tặng)

Ngoài ra Đặc sản Nha Trang còn là đại lý Yến Đảo Thiên Nhiên Sanest Khánh Hòa (http://www.yensaokhanhhoa.com.vn)